Tiệm Cầm Đồ Xe Máy Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất TPHCM

Hiện nay có nhiều cửa hàng nhận cầm đồ, đặc biệt là nhận cầm đồ xe máy. Việc cầm xe máy khá đơn giản, chỉ cần đem xe máy đến tiệm cầm đồ xe máy tpHCM, làm một số giấy tờ theo đúng luật cầm đồ xe máy là có ngay tiền để xoay sở khi đang kẹt. Nhưng không phải ai cũng biết cầm xe máy cần những gì? Cách cầm đồ xe máy để tránh việc bị “gài”, bị ép giá, bị lừa. 

Sau đây, XemayZ sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm cầm đồ xe máy “xương máu” cần nắm trước khi bạn đem “xế” đi cầm nhé.

XemayZ - Nơi Cầm Đồ Xe Máy Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất TPHCM
Cầm đồ xe máy uy tín, lãi suất thấp

I- Kinh nghiệm cầm đồ xe máy giá cao lãi suất thấp nhất

Nếu muốn cầm đồ xe máy lãi suất thấp, bạn cần chọn được một tiệm cầm đồ xe ở tpHCM, hoặc tìm đến một cửa hàng buôn bán xe máy cũ uy tín có nhận cầm đồ giá rẻ

XemayZ sẽ chia sẻ 3 lưu ý quan trọng khi chọn tiệm cầm đồ gần đây nhất uy tín:

  1. Tránh xa những cửa hàng dịch vụ cầm đồ xe máy chưa đăng kí giấy phép kinh doanh, hoạt động lén lút. Nếu đem xe máy đi cầm ở những tiệm thế này thì sẽ không có hợp đồng pháp lý rõ ràng, rất dễ xảy ra tranh chấp trong quá trình cầm cố xe.
  2. Né những tiệm cầm đồ xe máy hoạt động như cho vay nặng lãi. Những tổ chức/cá nhân cho vay nặng lãi sẽ gây ra khá nhiều rắc rối và rủi ro cho bạn đấy.
  3. Không nên cầm đồ xe máy ở những cửa tiệm đòi hỏi phải sang hẳn giấy tờ xe để dễ dàng siết nợ trong trường hợp bạn không có khả năng trả. Việc này cũng gây ra những hậu quả khó lường, phức tạp.

Ngược lại, những cửa hàng nhận cầm đồ xe máy uy tín sẽ định giá chính xác chiếc “xế” của bạn, và chỉ nhận cầm xe máy chính chủ, giấy tờ minh bạch, lãi suất thâp, bảo quản và niêm phong xe máy của bạn rất cẩn thận, hợp đồng cầm đồ xe máy sẽ theo đúng luật cầm xe máy

>> XemayZ nhận cầm xe giá cao nhất TPHCM. Chúng tôi chỉ nhận cầm xe máy chính chủ, không nhận cầm xe gian, không nhận xe máy trôi nổi, không nhận cầm đồ xe máy xuất xứ không rõ ràng hoặc xe máy đã “mông má” lại. Mọi giao dịch và thông tin cá nhân của bạn khi đến cầm xe máy tại XemayZ đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Liên hệ XemayZ nếu đang cần cầm xe máy gấp!

XemayZ - Nơi Cầm Đồ Xe Máy Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất TPHCM
Kinh nghiệm cầm đồ xe máy giá cao lãi suất thấp nhất

II- Cầm xe máy cần những gì?

Hiện nay có nhiều tiệm cầm đồ 24/24 cầm xe máy với nhiều hình thức khác nhau, nhưng phổ biến nhất là 3 loại hình XemayZ nêu ra dưới đây. Dù là hình thức cầm đồ xe máy nào chăng nữa vẫn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm hợp đồng giao dịch cầm đồ xe máy theo đúng luật cầm đồ xe máy hợp pháp.

1. Đối với hình thức cầm xe máy chính chủ

Cầm xe máy chính chủ là hình thức cầm xe máy ở HCM đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị đúng 2 loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân và cavet xe.

Thông tin ở CMND và cavet cần rõ ràng, đồng nhất. Chỉ cần cầm đủ 2 loại giấy tờ này đến cửa tiệm cầm đồ thanh lý xe máy tpHCM là có thể tiến hành quy trình làm giấy cầm đồ xe máy viết tay giao dịch ngay.

2. Đối với hình thức cầm xe máy trả góp

Hình thức cầm đồ xe máy trả góp này phức tạp hơn hình thức cầm xe chính chủ. Giấy tờ cần thiết cho cuộc giao dịch bao gồm: 

– CMND

– Hợp đồng vay ngân hàng, người đứng tên hợp đồng này phải là người đi cầm xe máy

– Biên lai/hóa đơn nộp tiền cho ngân hàng vào tháng gần nhất, để tiệm cầm xe máy biết bạn đang trả góp đủ cho ngân hàng.

Tuy hình thức này khó được chấp nhận ở các cửa hàng cầm đồ xe máy, nhưng bạn cứ chuẩn bị đủ hết 3 loại giấy tờ kia rồi đến các tiệm cầm đồ xe máy gần đây nhất tại tphcm thử xem.

3. Đối với hình thức cầm đồ xe máy không chính chủ

Cầm đồ xe máy không chính chủ là hình thức XemayZ cho rằng rất phức tạp. Giấy tờ cần chuẩn bị:

– CMND

– Cavet xe, rõ ràng xuất xứ nguồn gốc.

– Hợp đồng mua bán xe máy đúng pháp luật, có công chứng của người đứng tên cavet xe và người đem xe máy đi cầm. 

Nếu có đủ 3 loại giấy tờ trên, bạn có thể đến tiệm cầm đồ nhận cầm xe máy không chính chủ để đề nghị giao dịch.

>> Đến ngay XemayZ nếu bạn đang có nhu cầu cầm xe máy lãi suất thấp và bảo mật thông tin tuyệt tối. Những giấy tờ cần thiết khi đến XemayZ giao dịch gồm:

– “Xế” chính chủ.

– Cavet xe chính chủ. (nếu cầm đồ xe máy không giấy tờ thì kèm theo hợp đồng mua bán, sang nhượng xe máy có công chứng.)

– Sổ hộ khẩu bản chính tại TP.HCM

– CMND bản chính

– Hóa đơn điện/nước tháng gần nhất ở địa chỉ bạn ở.

>> Gọi XemayZ ngay hôm nay để nhận tư vấn thủ tục cầm đồ xe máy nhanh – đơn giản!

Ngoài ra chúng tôi cần nhận “thu mua xe máy đang cầm đồ” khách hàng đang kẹt tiền, cần bán xe ngay hãy điền thông tin liên hệ chi tiết của bạn tại đây: https://xemayz.com/thu-mua-xe-may-cu-gia-cao/

III- Cầm đồ xe máy lãi suất bao nhiêu?

XemayZ - Nơi Cầm Đồ Xe Máy Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất TPHCM
Cầm đồ xe máy lãi suất bao nhiêu

Theo luật cầm đồ xe máy mới nhất, mức lãi suất của cầm đồ xe máy trên thị trường hiện tại <5%, nhưng không phải tiệm cầm đồ xe máy nào cũng thực hiện đúng mức lãi suất này. Nhiều tiệm quảng cáo rằng nhận cầm đồ xe máy lãi suất thấp hơn 5%, nhưng thật ra khi làm hợp đồng giao dịch sẽ cố tình “gài” phát sinh thêm nhiều chi phí phụ khác, thực tế cuối cùng lãi suất lên tận 10%. 

>> XemayZ – Tiệm cầm đồ xe máy uy tín nhất ở tpHCM, cam kết mức lãi suất thấp đúng với điều khoản kí kết trên hợp đồng giao dịch. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi sẽ thẩm định chính xác giá trị chiếc xe máy của bạn, tiến hành mọi thủ tục cầm đồ xe máy nhanh chóng và đơn giản nhất, quy trình cầm đồ xe máy hoàn toàn minh bạch và theo đúng luật cầm đồ xe máy

Bạn có thể tham khảo qua mẫu giấy cầm đồ xe máy đơn giản nhất dưới đây:

Mẫu hợp đồng cầm cố xe máy

XemayZ - Nơi Cầm Đồ Xe Máy Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất TPHCM
Mẫu giấy cầm đồ xe máy

IV- Cầm bằng lái xe, cầm cavet xe máy tại XemayZ có được không?

Rất nhiều bạn tìm đến XemayZ hỏi cà vẹt xe có cầm được không?

Câu trả lời là có các bạn nhé.

Nhằm hỗ trợ các bạn có thêm nhiều hình thức cầm đồ lúc cần tiền gấp, XemayZ.com chấp nhận cầm cavet xe máy và cầm bằng lái xe máy A1. Nhưng dĩ nhiên cầm cavet xe được bao nhiêu, cầm bằng lái xe máy được bao nhiêu sẽ không “ngon” bằng cầm xe máy chính chủ rồi.

XemayZ - Nơi Cầm Đồ Xe Máy Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất TPHCM
Cầm bằng lái xe máy

1. Cầm giấy tờ xe cần những gì? Cầm bằng lái xe máy a1 cần gì?

Bạn cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ: CMND bản chính, và Bằng lái xe máy chính chủ hoặc Cavet xe máy chính chủ. 

Chỉ cần có đủ 2 loại giấy tờ trên là bạn có thể tiến hành cầm bằng lái xe máy hoặc cầm giấy tờ xe máy rồi. 

2. Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu hoặc cầm bằng lái xe được bao nhiêu?

Khi cầm bằng lái xe máy tpHCM thì sẽ được khoảng 8 triệu – 9 triệu hoặc cao hơn chút đỉnh thôi nhé các bạn. Còn cầm giấy tờ xe máy giá cao thì sẽ được nhận 70% giá trị chiếc xe nhé.

>> XemayZ cam kết thẩm định chính xác giá trị chiếc xe máy của bạn!

3. Lãi suất cầm bằng lái xe máy, cầm cavet xe máy

Mức lãi suất tùy vào tiệm cầm đồ gần nhất, cầm cavet xe máy định giá và quyết định. Lãi suất thông thường được tình bằng giá trị chiếc xe máy + thời hạn hoàn trả tiền của bạn. Con số trung bình hiện nay rơi vào khoản 1k/1 triệu VNĐ/1 ngày.

Khi thực hiện giao dịch và làm thủ tục hợp đồng cầm bằng lái xe máy hoặc cầm cavet xe máy, cần rõ ràng và minh bạch mọi điều khoản, tránh mập mờ và nhập nhằng. 

XemayZ - Nơi Cầm Đồ Xe Máy Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất TPHCM
Cầm cavet xe máy

>> XemayZ nhận cầm xe máy chính chủ, nhận cầm bằng lái xe máy chính chủ, nhận cầm cà vẹt xe máy chính chủ với mức lãi suất hợp lý nhất thị trường. XemayZ cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, niêm phong và bảo quản tốt xe máy được cầm tại cửa hàng mua bán xe máy cũ chúng tôi. Chúng tôi không nhận cầm xe máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ không có công chứng rõ ràng, xe không giấy tờ hoặc đã “độ” lại quá nhiều. 

Tham khảo thêm các tin tức khác về thị trường xe máy cũ tại TPHCM vui lòng nhấn vào “Xe máy Cũ – Tin Tức Xe Số – Xe Tay Ga – Xe Côn Tay TPHCM“!

V- Tại sao nên cầm xe máy tại XemayZ? 

XemayZ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mua bán xe máy cũ tại tpHCM, có nhận cầm đồ xe máy uy tín. XemayZ có nhiều thế mạnh sau:

– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn có được lựa chọn cầm đồ xe máy phù hợp nhất.

– XemayZ luôn lắng nghe, chia sẻ một cách minh bạch và rõ ràng, luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng.

– Cam kết giữ đúng chữ tín, làm đúng hợp đồng, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

– Thẩm định chính xác giá trị chiếc xe máy, giải quyết thủ tục pháp lý nhanh-gọn.

– Giải ngân “trong vòng 1 nốt” ngay sau khi hoàn tất hợp đồng và kí kết thỏa thuận.

Liên hệ ngay hôm nay nếu bạn đang cần tư vấn và giao dịch cầm đồ xe máy!