Mua Xe Máy Cũ Giá 1 Triệu Hay Là Tậu Đống Phế Liệu?

Tin được không khi mua xe máy cũ giá 1 triệu chất lượng?

Ngày trước khi vàng 1 cây giá 5 triệu thì 1 triệu là con số được nhiều người mơ tưởng tới nhưng rất khó để kiếm được. Tuy nhiên trong thời đại phát triển ngày nay, việc mua một món đồ 1 triệu đồng trở nên rất đổi bình thường.

Nhiều người thích mua xe cũ giá rẻ cũng có người tỏ ra hoài nghi về chất lượng khi chi tiền ra mua xe máy cũ 1 triệu. Tại bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn liệu “có nên hay không khi mua xe máy cũ giá 1 triệu đồng?”.

Xe máy cũ giá 1 triệu
Xe máy cũ giá 1 triệu

I- Có nên mua xe máy cũ giá 1 triệu hay không?

Bình thường những chiếc xe cũ giá rẻ bèo nhèo thường sẽ đánh đúng vào điểm đau của khách hàng. Mọi người hay sợ cảm giác mất mát nếu không mua sẽ bỏ lỡ cơ hội không có lần sau. Mọi người nhanh chóng bị cảm xúc đánh lừa đi lý trí, hoàn toàn không nghĩ được đến những rắc rối phát sinh về sau. Hậu quả không phải là chỉ tốn 1 triệu mua xe máy cũ kém chất lượng, mà là hàng tấn những vấn đề rắc rối phát sinh không lường trước được.

1. Những sai lầm của khách hàng khi xe máy cũ giá 1 triệu

1.1 Mua xe máy cũ 1 triệu bị đánh lừa bởi thương hiệu nổi tiếng

Nhiều người mặc định rằng chỉ cần tìm mua xe máy cũ có thương hiệu thì chắc chắn ngon. Không lý nào như vậy, không ai chi tiền ra để mua xe máy hãng lớn với giá vài chục triệu đồng mà bán lại cho bạn xe cũ giá 1 triệu đồng khi máy còn ngon lành. Do đó, khi mua xe giá rẻ, nên loại bỏ ngay suy nghĩ về thương hiệu, để đủ tỉnh táo trong việc lựa chọn xe, nếu may mắn bạn vẫn có thể mua được con xe ngon giá 1 triệu khi kiểm tra kỹ càng.

1.2 Bị người bán xe máy cũ giá 1 triệu đánh lừa vì quên tìm hiểu, thông tin nguồn gốc xe

Có nhiều trường hợp khách hàng mua xe máy cũ giá rẻ 1 triệu bị lừa mua phải xe gian, xe trộm cấp vì ham rẻ. Để nhanh chóng tuồng hàng, nhiều tên trộm sẵn sàng thanh lý xe lấy được với mức giá không tưởng tượng. Nhiều người thầm mừng vì mua được con xế ngon, ngoại hình đẹp chất lừ mà giá chỉ từ 1 triệu đồng. Nhưng “Miếng phô mai có sẵn chỉ có ở trên cái bẫy chuột”, sau khi đem về nhiều người rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi phát hiện chiếc xe mình mua được là xe ăn cắp. Liên tục những rắc rối ập đến thậm chí là bị xử lý theo quy định của pháp luật về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Nếu nhẹ thì bị phạt hành chính từ 10.000.000 – 100.000.000 đồng. Nặng thì có thể bị phạt tù từ 3 năm – 6 năm.

1.3 Quên đề nghị lái thử khi mua xe giá 1 triệu đồng

Lẽ ra bình thường khi đi mua xe cũ nhiều người sẽ quan tâm đến việc chạy thử để kiểm tra động cơ xe có hoạt động bình thường hay không. Nhưng nhiều trường hợp đặt biệt với những người hay mua hàng trực tuyến vì nghĩ mua xe cũ giá 1 triệu quá rẻ nên không cần thiết đến quy trình kiểm tra máy móc rờm rà. Chính vì suy nghĩ này mà đa số khách hàng khi mua xe cũ tầm 1 triệu đồng đều “than trời trách phận” khi mang về sử dụng.

Tìm tham khác thêm “tin tức – hướng dẫn mua bán xe máy cũ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh” ngay tại đây!

II- Danh sách hình ảnh mua nhầm xe máy cũ giá 1 triệu

Xe máy cũ 1 triệu
Xe máy cũ 1 triệu
Xe máy cũ dưới 1 triệu
Xe máy cũ dưới 1 triệu
Xe máy cũ giá rẻ 1 triệu
Xe máy cũ giá rẻ 1 triệu
Xe cũ giá 1 triệu
Xe cũ giá 1 triệu

Với kinh nghiệm 9 năm mua bán xe máy cũ, XemayZ.com mong muốn mang đến những lời khuyên tốt nhất dành cho quý khách hàng. Khuyên bạn đừng ham rẻ mà mua lầm xe máy 1 triệu kém chất lượng nói đúng hơn là tậu về một đống phế liệu của người khác sắp bỏ. Hãy chuẩn bị một số tiền vừa đủ, tìm đến những cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín khi bạn thật sự có nhu cầu, đồng thời kiểm tra xem xét chi tiết máy, chạy thử xem động cơ rồi mới quyết định xuống tiền tậu xe về nhà.